Thiết kế website tại sao vẫn không thu được lợi ích

Thiết kế website tại sao vẫn không thu được lợi ích, Trong thời đại công nghệ lên ngôi hiện nay, việc kinh doanh online đã không còn qua xa lạ với nhiều doanh nghiệp  thậm chí còn là con đường làm ăn chính của không ít công ty. Để có một nơi tư vấn chuyên nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng, thì đầu tư một website là điều không thể thiếu. Nhưng một thực tế đã đi ngược lại khi có rất nhiều doanh nghiệp phiền muộn và than thở rằng website của công ty họ không hề có tác dụng giúp cho kinh doanh thuận tiện, khả quan hơn. Phải chăng, họ đã và đang mắc phải những sai lầm trong quá trình thành lập web sau đây

  1. Chất lượng trang web

Muốn website của doanh nghiệp bạn thực sự trở thành nơi tư vấn đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng với những thông tin, nội dung chất lượng thì phải đáp ứng đầy đủ ba yếu tố sau:

  • Ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào đó là cách bạn trang trí web, nên tối giản trong việc trình bày để khách hàng dễ hiểu, dễ tiếp cận hơn là một yêu cầu cần có.
  • Thông tin cung cấp đến khách hàng phải đầy đủ, mang tính chính xác và phải thường xuyên cập nhập đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng khách hàng.
  • Cái người dùng quan tâm còn là tốc độ chạy của trang web và các thiết bị tiện ích phục vụ công tác truy cập nên đòi hỏi phải nhanh chóng và đầy đủ.
  1. Marketing website

Thật là sai lầm khi trong quan điểm của không ít doanh nghiệp, khi cho rằng chỉ việc tạo ra website và ngồi yên đó đợi khách hàng tìm tới đặt hàng mà không cần phải tốn thêm bất cứ công sức nào cho việc pr, quảng cáo. Nhưng, liệu họ có biết, hiện nay trên mạng internet này, có đến hơn 8 tỷ trang web của 40 triệu website đã được thành lập. Vậy làm sao để người ta biết đến doanh nghiệp bạn nếu không đầu tư vào makerting mặc dù website thiết kế đẹp, thông tin hữu ích thì khó có thể tiếp cận được người tiêu dùng.

  1. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng có chất lượng

Một khâu vô cùng quan trọng quyết định đến doanh số, tỉ lệ chốt hàng thậm chí  thành công của cả doanh nghiệp mà không được phép lơ đãng.Tâm lí khách hàng luôn mong chờ được chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn nhiệt tình thì mới có thiện cảm và tỏ ý muốn mua, vì vậy các doanh nghiệp nên chú trọng bước tiến mang tính chất quyết định này.

Cân nhắc xem, với đầy đủ ba bước kinh doanh online mang lại hiệu quả trên, doanh nghiệp bạn đã thực hiện đầy đủ chưa, hay mắc phải sai lầm gì để kịp thời chấn chỉnh nhằm thu lại lợi ích tuyệt vời.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *