Cắt dài bao quy đầu có đau không?

Cắt dài bao quy đầu có đau không? cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục, cắt dài bao quy đầu phải kiêng những gì là những câu hỏi thường bắt gặp trước khi bác sĩ tiến hành 1 ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vì nam giới cho rằng, bộ phận sinh dục rất nhạy cảm, nếu có bất kỳ tác động ngoại khoa can thiệp dao kéo thì sẽ phải chịu cơn đau khủng khiếp. Vậy liệu điều này có đúng hay không? Dưới đây là thông tin chi tiết câu trả lời.

Bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi chuyên mộ tại phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết, hiện tượng lớp bao da quy đầu quá dài luôn bó chặt, chít hẹp đầu dương vật được gọi là dài bao quy đầu.  Khi bị dài bao quy đầu bệnh lý đối với trẻ 5 đến 8 tuổi có thể can thiệp nong bao quy đầu, nhưng đối với trẻ nam lớn và nam giới độ tuổi trưởng thành thì cần phải can thiệp bằng cắt bao quy đầu. Tìm hiểu thêm về tình trạng dài bao quy đầu như thế nào tại bài viết hình ảnh http://benhvungkin.info/hinh-anh-dai-bao-quy-dau-dai-bao-quy-dau-co-sao-khong/

cat dai bao quy dau co dau khong

Cắt dài bao quy đầu có đau không?

Đối với vấn đề này, các bác sĩ cho biết, cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ can thiệp nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đnầu giúp  phần quy đầu có thể lộ ra ngoài dễ dàng mà nam giới không cần phải cố dùng tay tự tuột bao quy đầu.

Đối với vấn đề cắt bao quy đầu có đa hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ và phương pháp cắt bao quy đầu được sử dụng tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

cat dai bao quy dau khong dau

Cắt dài bao quy đầu không đau

Hiện nay, phương pháp cắt dài bao quy đầu khắc phục triệt để dài bao quy đầu đó là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ sử dụng coonmg nghệ Goldway của Mỹ. Phương pháp cắt bao quy đầu này được đánh giá không đau, an toàn và hiệu quả được áp dụng tại phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Vì thế, nam giới có thể an tâm khi thăm khám và cắt bao quy đầu tại đây.

Bạn đang tham khảo tại bài viết Cắt dài bao quy đầu có đau không? ở danh mục http://thietkeweb3in1.com/category/tin-tuc/

Trang chủ: http://thietkeweb3in1.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *