Căn hộ Palm Garden thu hút nhiều khách hàng

Palm Garden Keppel Land được đầu tư do tập đoàn Keppel Land , 1 tập đoàn tạo đáng tin cậy cũng như danh tiếng trên sàn bất động sản . Dựa sự đáng tin cậy của chủ đầu tư ra dự án bất động sản này đang cuốn hút được đông đảo sự chú ý của khách hàng trên sàn BDS. Hôm tại, tôi sẽ cùng bạn Nhận định về nhà đầu tư công trình này.

palm garden keppel land

Đôi nét về dự án Palm Garden Keppel Land

Dự án Palm Garden được triển khai dưới thụ thành công của dự án Palm City, dự án Với tổ diện tích là 1,9 ha gồm 1000 chung cư Đối với thời hạn sử dụng là lâu dài.

công trình tọa lạc tại Quận 2, liên kế Đối với quỹ người dân Nam Rạch Chiếc, giáp Với 2 con sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản và các trục đường giao thông huyết mạch vào trọng tâm ra phố gây ra hệ thống giao thông cực kỳ tiện lợi cho người dân khu vực này.

kết cấu dự án bất động sản vô cùng Đặc biệt mang đến 1 không gian an cư tràn ngập màu xanh. Từng căn hộ chung cư thuộc dự án nhà phố đều được kết cấu Đối với chuỗi nhiều cửa sổ để tạo thể đón được nguồn ánh sáng mặt trời cũng như gió từ ngoài thiên thế vô trong căn hộ chung cư giúp mang đến một môi trường sống thoáng mát ngay chánh ngôi chủ của quý khách

dự án nhà phố chứa đựng trên 30 tiện ích nội khu hiện đại , sang trọng và đẳng cấp như hệ thống bể bơi giành cho người mạnh, trẻ em khác biệt, khu thể dục thể thao Đối với nhiều môn tối ưu cho sức khỏe con người,……cùng Với rất những các tiện nghi ngoại khu cuốn hút gây ra một đời an cư Với đầy đủ các tiện nghi và hoàn hảo.

Xem ngay: Sky Garden điểm nhấn thiết kế dự án Palm Garden.

Keppel Land là nhà đầu tư dự án nhà phố Palm City cũng như công trình Palm Garden, đây là 1 doanh nghiệp hàng đầu ở Singapo và ở Việt Nam thì công ty này nổi tiếng Với dòng thương hiệu Estella.

nhà đầu tư này đã thành công ở khá các dự án bất động sản trước đấy như The Estella quận 2, riviera Point ….hầu hết các dự án khi đồng bộ đều được khách hàng Xem xét rất cao .
Tập đoàn này có nguồn tài chính dồi dào, đội ngũ nhân thụ chuyên nghiệp, tạo kinh nghiệm lâu 5 trên thị trường BDS khắp Châu Á, tôi tin vàng rằng dự án nhà phố Palm Garden sẽ gặt hái được khá nhiều thành công.

Bài viết liên quan:

Mẫu thiết kế web dự án Palm Garden

website Palm Garden nào uy tín

cùng với Keppel Land là tập đoàn Tiến Phước Với trên 20 5 khoản nghiệm trong làm việc đầu tư, phát triển BDS bảo đảm mang đến cho khách mua sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Trần Thái là một trong 3 nhà đầu tư cùng với Keppel Land và Tiến Phước tạo ra một Palm Garden khác biệt hấp dẫn sự chú trọng của khách hàng. Đấy cũng là công ty tạo nhiều 5 làm việc trong số lĩnh vực BDS Với đội ngũ nhân mĩ có trình độ chuyên môn cao.

chánh nhờ sự đáng tin cậy cũng như tên tuổi của những nhà đầu tư mà quý khách hàng hoàn toàn có quát an tâm và tin tưởng lúc mua căn hộ này. Chủ đầu tư đảm bảo lúc hoàn thiện sẽ giống tới 99 % ghép cảnh của dự án ban đầu.

Như nhiên tại đấy là Toàn bộ Suy xét về những chủ đầu tư dự án Palm Garden Keppel Land. Hi vọng chắn Đối với Các chi nghiệm lâu năm trong nghề cũng như đội ngũ nhân mĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ đem tới cho khách hàng 1 dự án bất động sản căn hộ vô cùng ưu việt Đối với các yếu tố hấp dẫn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *